• Cửa Hàng Hoa Tươi Bầu Bàng

  Chào mừng quý khách đến với cửa hàng hoa tươi Bầu Bàng. Cửa hàng hoa tươi Bầu Bàng chuyên cung cấp các loại hoa tươi, hoa cưới, điện hoa, cửa hàng hoa tươi Bầu Bàng nhận giao tại nhà miễn phí khi khách hàng có nhu cầu sử dụng hoa tươi tặng chúc mừng sinh nhật, hoa tươi tặng khai trương, hoa tươi tặng người thân bạn bè nhân các dịp lễ tết. Thời gian hoạt động của cửa hàng hoa tươi Bầu Bàng từ 6:00 đến 22:00 hàng ngày. Hân hạnh được phục vụ. Trân trọng cảm ơn!

  Chào mừng quý khách đến với cửa hàng hoa tươi Bầu Bàng. Cửa hàng hoa tươi Bầu Bàng chuyên cung cấp các loại hoa tươi, hoa cưới, điện hoa, cửa hàng hoa tươi Bầu Bàng nhận giao tại nhà miễn phí khi khách hàng có nhu cầu sử dụng hoa tươi tặng chúc mừng sinh nhật, hoa tươi tặng khai trương, hoa tươi tặng người thân bạn bè nhân các dịp lễ tết.

  Cửa hàng hoa tươi Bàu Bàng hiện nay là nơi cung cấp sản phẩm và dịch vụ hoa tươi cho Quý khách hàng uy tín nhất tại Bàu Bàng. Tại cửa hàng hoa tươi của chúng tôi luôn luôn có những mẫu sản phẩm hoa tươi mới lạ, độc đáo với nhiều kiểu thiết kế khác nhau như hoa cắm lẵng, hoa cắm bình, hoa bó, hoa kệ, hoa hộp, hoa chậu,...thu hút rất nhiều sự quan tâm của Quý khách hàng gần xa.

  Cửa hàng hoa tươi Bàu Bàng cam kết giao hoa miễn phí tận tay người nhận và đảm bảo chất lượng hoa khi đến tay nguwoif nhận vẫn còn tươi mới.

  Thời gian hoạt động của cửa hàng hoa tươi Bầu Bàng từ 6:00 đến 22:00 hàng ngày, đồng thời của hàng chúng tôi còn hỗ trợ 24/24 cho Quý khách hàng đặt hoa bằng kênh trực tuyến thông qua website: www.hoatuoibinhduong.vn.

  Thông tin liên hệ:

  Tel: 0650. 3667479

  Hotline: 0904216207

  Zalo: 0904216207

  Website: www.hoatuoibinhduong.vn

  Hân hạnh được phục vụ. Trân trọng cảm ơn!

  Ngày đăng: 23-09-2015 1,264 lượt xem