• Cửa Hàng Hoa Tươi Bến Cát

  Chào mừng quý khách đến với cửa hàng hoa tươi Bến Cát. Cửa hàng hoa tươi Bến Cát chuyên cung cấp các loại hoa tươi, hoa cưới, điện hoa, cửa hàng hoa tươi Bến Cát nhận giao tại nhà miễn phí khi khách hàng có nhu cầu sử dụng hoa tươi tặng chúc mừng sinh nhật, hoa tươi tặng khai trương, hoa tươi tặng người thân bạn bè nhân các dịp lễ tết. Thời gian hoạt động của cửa hàng hoa tươi Bến Cát từ 6:00 đến 22:00 hàng ngày. Hân hạnh được phục vụ. Trân trọng cảm ơn!

  Chào mừng quý khách đến với cửa hàng hoa tươi Bến Cát!

  Cửa hàng hoa tươi Bến Cát là địa chỉ uy tín duy nhất tại Bến Cát cung cấp những sản phẩm và dịch vụ hoa tươi chất lượng đến Quý Khách hàng. Cửa hàng hoa tươi chúng tôi luôn cung cấp hoa tươi đa dạng về màu sắc và chủng loại đảm bảo chất lượng hoa luôn tươi mới, màu sắc bền đẹp, như ý muốn của Quý Khách hàng.

  Cửa hàng hoa tươi Bến Cát chuyên cung cấp các loại hoa tươi, hoa cưới, điện hoa, cửa hàng hoa tươi Bến Cát nhận giao tại nhà miễn phí khi khách hàng có nhu cầu sử dụng hoa tươi tặng chúc mừng sinh nhật, hoa tươi tặng khai trương, hoa tươi tặng người thân bạn bè nhân các dịp lễ tết.

  Tại cửa hàng hoa tươi của chúng tôi luôn luôn có những mẫu sản phẩm hoa tươi mới lạ, độc đáo với nhiều kiểu thiết kế khác nhau như hoa cắm lẵng, hoa cắm bình, hoa bó, hoa kệ, hoa hộp, hoa chậu,...thu hút rất nhiều sự quan tâm của Quý khách hàng gần xa.

  Cửa hàng hoa tươi Bến Cát cam kết giao hoa miễn phí tận tay người nhận và đảm bảo chất lượng hoa khi đến tay người nhận vẫn còn tươi mới.

  Thời gian hoạt động của cửa hàng hoa tươi Bến Cát từ 6:00 đến 22:00 hàng ngày.

  Thông tin liên hệ:

  Tel: 0650. 3667479

  Hotline: 0904216207

  Zalo: 0904216207

  Website: www.hoatuoibinhduong.vn

  Hân hạnh được phục vụ. Trân trọng cảm ơn!

  Ngày đăng: 21-09-2015 1,594 lượt xem