• Cửa Hàng Hoa Tươi Dầu Tiếng

  Chào mừng quý khách đến với cửa hàng hoa tươi Dầu Tiếng. Cửa hàng hoa tươi Dầu Tiếng chuyên cung cấp các loại hoa tươi, hoa cưới, điện hoa, cửa hàng hoa tươi Dầu Tiếng nhận giao tại nhà miễn phí khi khách hàng có nhu cầu sử dụng hoa tươi tặng chúc mừng sinh nhật, hoa tươi tặng khai trương, hoa tươi tặng người thân bạn bè nhân các dịp lễ tết. Thời gian hoạt động của cửa hàng hoa tươi Dầu Tiếng từ 6:00 đến 22:00 hàng ngày. Hân hạnh được phục vụ. Trân trọng cảm ơn!

  Chào mừng quý khách đến với cửa hàng hoa tươi Dầu Tiếng!

  Cửa hàng hoa tươi Dầu Tiếng chuyên cung cấp các loại hoa tươi, hoa cưới, điện hoa, cửa hàng hoa tươi Dầu Tiếng nhận giao tại nhà miễn phí khi khách hàng có nhu cầu sử dụng hoa tươi tặng chúc mừng sinh nhật, hoa tươi tặng khai trương, hoa tươi tặng người thân bạn bè nhân các dịp lễ tết.

  Cửa hàng hoa tươi Dầu Tiếng chúng tôi có hỗ trợ 24/24 khi Quý khách hàng có nhu cầu đặt hoa trực tuyến thông qua website: www.hoatuoibinhduong.vn Cửa hàng hoa tươi chúng tôi luôn có nhân viên online, trực điện thoại và  cập nhật tin tức mới hàng ngày trên website nên Quý khách hàng có thể yên tâm khi đặt hoa trực tuyến.

  Đội ngũ nhân viên tại cửa hàng hoa tươi Dầu Tiếng có nhiều kinh nghiệm,  luôn được đào tạo để cập nhật kiến thức mới hàng ngày, không để lạc hậu so với thời đại nên Quý khách hàng hoàn toàn có thể tin tưởng vào tay nghề của nhân viên tại cửa hàng hoa tươi chúng tôi.

  Thời gian hoạt động của cửa hàng hoa tươi Dầu Tiếng từ 6:00 đến 22:00 hàng ngày.

  Thông tin liên hệ:

  Tel: 0650. 3667479

  Hotline: 0904216207

  Zalo: 0904216207

  Website: www.hoatuoibinhduong.vn

  Hân hạnh được phục vụ. Trân trọng cảm ơn!

  Ngày đăng: 22-09-2015 1,164 lượt xem