• Cửa Hàng Hoa Tươi Dĩ An

  Chào mừng quý khách đến với cửa hàng hoa tươi Dĩ An. Cửa hàng hoa tươi Dĩ An chuyên cung cấp các loại hoa tươi, hoa cưới, điện hoa, cửa hàng hoa tươi Dĩ An nhận giao tại nhà miễn phí khi khách hàng có nhu cầu sử dụng hoa tươi tặng chúc mừng sinh nhật, hoa tươi tặng khai trương, hoa tươi tặng người thân bạn bè nhân các dịp lễ tết. Thời gian hoạt động của cửa hàng hoa tươi Dĩ An từ 6:00 đến 22:00 hàng ngày. Hân hạnh được phục vụ. Trân trọng cảm ơn!

  Chào mừng Quý khách đến với cửa hàng hoa tươi Dĩ An!

  Hiện nay cửa hàng hoa tươi chúng tôi chuyên cung cấp sỉ, lẻ các loại hoa cắt cành như: hoa hồng môn, hoa hồng các loại, hoa cát tường, hoa lily, hoa cúc, lan vũ nữ,...ngoài ra còn có các loài hoa chậu . Nguồn cung cấp của cửa hàng hoa tươi Dĩ An chủ yếu  là công ty Hasfarm - Đà Lạt nên hoa rất đa dạng, bền, đẹp, luôn tươi mới mang lại sự tin cậy tuyệt đối cho Quý khách hàng.

  Bên cạnh đó, cửa hàng Hoa tươi Dĩ An chuyên nhận tư vấn miễn phí và thiết kế những sản phẩm hoa tươi theo phong cách mới lạ nhưng vẫn phù hợp với phong tục của người Việt Nam hoặc thiết kế theo yêu cầu của Quý khách hàng bao gồm những sản phẩm sau: Hoa tươi chúc mừng, hoa tươi xin lỗi, hoa tươi sự kiện, hoa cưới, hoa tươi tang lễ, hoa tươi khai trương,..

  Cửa hàng hoa tươi Dĩ An chúng tôi có hỗ trợ 24/24 khi Quý khách hàng có nhu cầu đặt hoa trực tuyến thông qua website: www.hoatuoibinhduong.vn. Cửa hàng hoa tươi chúng tôi luôn có nhân viên online, trực điện thoại và  cập nhật tin tức mới hàng ngày trên website nên Quý khách hàng có thể yên tâm khi đặt hoa trực tuyến.

  Thời gian hoạt động của cửa hàng hoa tươi Dĩ An từ 6:00 đến 22:00 hàng ngày.

  Thông tin liên hệ:

  Tel: 0650. 3667479

  Hotline: 0904216207

  Zalo: 0904216207

  Website: www.hoatuoibinhduong.vn

  Hân hạnh được phục vụ. Trân trọng cảm ơn!

   

  Ngày đăng: 21-09-2015 1,244 lượt xem