• Cửa Hàng Hoa Tươi Phú Gíao

  Chào mừng quý khách đến với cửa hàng hoa tươi Phú Gíao. Cửa hàng hoa tươi Phú Gíao chuyên cung cấp các loại hoa tươi, hoa cưới, điện hoa, cửa hàng hoa tươi Phú Gíao nhận giao tại nhà miễn phí khi khách hàng có nhu cầu sử dụng hoa tươi tặng chúc mừng sinh nhật, hoa tươi tặng khai trương, hoa tươi tặng người thân bạn bè nhân các dịp lễ tết. Thời gian hoạt động của cửa hàng hoa tươi Phú Gíao từ 6:00 đến 22:00 hàng ngày. Hân hạnh được phục vụ. Trân trọng cảm ơn!

  Chào mừng quý khách đến với cửa hàng hoa tươi Phú Gíao. Cửa hàng hoa tươi Phú Gíao chuyên cung cấp các loại hoa tươi, hoa cưới, điện hoa, cửa hàng hoa tươi Phú Gíao nhận giao tại nhà miễn phí khi khách hàng có nhu cầu sử dụng hoa tươi tặng chúc mừng sinh nhật, hoa tươi tặng khai trương, hoa tươi tặng người thân bạn bè nhân các dịp lễ tết.

  Cửa hàng hoa tươi Phú Giáo là địa chỉ uy tín duy nhất tại Phú Giáo cung cấp những sản phẩm và dịch vụ hoa tươi chất lượng đến Quý Khách hàng. Cửa hàng hoa tươi chúng tôi luôn cung cấp hoa tươi đa dạng về màu sắc và chủng loại đảm bảo chất lượng hoa luôn tươi mới, màu sắc bền đẹp, như ý muốn của Quý Khách hàng.

  Cửa hàng hoa tươi Phú Giáo luôn nhận thiết kế những mẫu sản phẩm hoa tươi nghệ thuật mới lạ nhưng không kém phần sang trọng, phù hợp với sở thích của người Việt Nam. Những thợ cắm hoa tại cửa hàng hoa tươi chúng tôi luôn luôn được bổ sung kiến thức về nghệ thuật cắm sao cho phù hợp với xu thế hiện đại của đất nước.

  Thời gian hoạt động của cửa hàng hoa tươi Phú Gíao từ 6:00 đến 22:00 hàng ngày.

  Thông tin liên hệ:

  Tel: 0650. 3667479

  Hotline: 0904216207

  Zalo: 0904216207

  Website: www.hoatuoibinhduong.vn

  Hân hạnh được phục vụ. Trân trọng cảm ơn!

  Ngày đăng: 22-09-2015 1,212 lượt xem