• Cửa Hàng Hoa Tươi Tân Uyên

  Chào mừng quý khách đến với cửa hàng hoa tươi Tân Uyên. Cửa hàng hoa tươi Tân Uyên chuyên cung cấp các loại hoa tươi, hoa cưới, điện hoa, cửa hàng hoa tươi Tân Uyên nhận giao tại nhà miễn phí khi khách hàng có nhu cầu sử dụng hoa tươi tặng chúc mừng sinh nhật, hoa tươi tặng khai trương, hoa tươi tặng người thân bạn bè nhân các dịp lễ tết. Thời gian hoạt động của cửa hàng hoa tươi Tân Uyên từ 6:00 đến 22:00 hàng ngày. Hân hạnh được phục vụ. Trân trọng cảm ơn!

  Chào mừng quý khách đến với cửa hàng hoa tươi Tân Uyên!

  Cửa hàng hoa tươi Tân Uyên chuyên cung cấp các loại hoa tươi, hoa cưới, điện hoa, cửa hàng hoa tươi Tân Uyên nhận giao tại nhà miễn phí khi khách hàng có nhu cầu sử dụng hoa tươi tặng chúc mừng sinh nhật, hoa tươi tặng khai trương, hoa tươi tặng người thân bạn bè nhân các dịp lễ tết.

  Cửa hàng hoa tươi Tân Uyên là địa chỉ uy tín duy nhất tại Tân Uyên cung cấp những sản phẩm và dịch vụ hoa tươi chất lượng đến Quý Khách hàng. Cửa hàng hoa tươi chúng tôi luôn cung cấp hoa tươi đa dạng về màu sắc và chủng loại đảm bảo chất lượng hoa luôn tươi mới, màu sắc bền đẹp, như ý muốn của Quý Khách hàng.

  Cửa hàng hoa tươi Tân Uyên chúng tôi có hỗ trợ 24/24 khi Quý khách hàng có nhu cầu đặt hoa trực tuyến thông qua website: www.hoatuoibinhduong.vn. Cửa hàng hoa tươi chúng tôi luôn có nhân viên online, trực điện thoại và  cập nhật tin tức mới hàng ngày trên website nên Quý khách hàng có thể yên tâm khi đặt hoa trực tuyến.

  Thời gian hoạt động của cửa hàng hoa tươi Tân Uyên từ 6:00 đến 22:00 hàng ngày.

  Thông tin liên hệ:

  Tel: 0650. 3667479

  Hotline: 0904216207

  Zalo: 0904216207

  Website: www.hoatuoibinhduong.vn

  Hân hạnh được phục vụ. Trân trọng cảm ơn!

  Ngày đăng: 21-09-2015 1,256 lượt xem