• Cửa Hàng Hoa Tươi Thuận An

  Chào mừng quý khách đến với cửa hàng hoa tươi Thuận An. Cửa hàng hoa tươi Thuận An chuyên cung cấp các loại hoa tươi, hoa cưới, điện hoa, cửa hàng hoa tươi Thuận An nhận giao tại nhà miễn phí khi khách hàng có nhu cầu sử dụng hoa tươi tặng chúc mừng sinh nhật, hoa tươi tặng khai trương, hoa tươi tặng người thân bạn bè nhân các dịp lễ tết. Thời gian hoạt động của cửa hàng hoa tươi Thuận An từ 6:00 đến 22:00 hàng ngày. Hân hạnh được phục vụ. Trân trọng cảm ơn!

  Chào mừng quý khách đến với cửa hàng hoa tươi Thuận An!

  Cửa hàng hoa tươi Thuận An luôn tự hào là nơi uy tín cung cấp những sản phẩm hoa tươi và dịch vụ kèm theo cho tất cả Quý Khách hàng. Hoa tươi tại cửa hàng chúng tôi rất đa dạng hầu hết được nhập từ Đà Lạt Hasfarm và được bảo quản tốt với nhiệt độ thích hợp nên thời hạn bảo quản, trưng bày được lâu; màu đẹp, từng cành hoa rất cứng cáp đầy sức sống chứ không giống như nhiều hàng hoa ngoài chợ.

  Hiện tại cửa hàng hoa tươi Thuận An chúng tôi chuyên cung cấp hoa tươi cao cấp loại 1 với giá rất ưu đãi. Bên cạnh đó là dịch vụ điện hoa trong nước và điện hoa Quốc tế uy tín và rẻ nhất tại Việt Nam.

  Cửa hàng hoa tươi Thuận An luôn mang đến cho những mẫu sản phẩm hoa tươi mới lạ, độc đáo nhưng không kém phần sang trọng cho Quý khách hàng.

  Đặc biệt, cửa hàng Hoa tươi chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn tận tình khi Quý khách có nhu cầu hay khi có thắc mắc, đồng thời phục vụ giao hoa tận tay người nhận mà Quý khách hàng không cần phải trả phí giao hoa.

  Cửa hàng hoa tươi Tân Uyên chúng tôi có hỗ trợ 24/24 khi Quý khách hàng có nhu cầu đặt hoa trực tuyến thông qua website: www.hoatuoibinhduong.vn Cửa hàng hoa tươi chúng tôi luôn có nhân viên online, trực điện thoại và  cập nhật tin tức mới hàng ngày trên website nên Quý khách hàng có thể yên tâm khi đặt hoa trực tuyến.

  Thời gian hoạt động của cửa hàng hoa tươi Thuận An từ 6:00 đến 22:00 hàng ngày.

  Thông tin liên hệ:

  Tel: 0650. 3667479

  Hotline: 0904216207

  Zalo: 0904216207

  Website: www.hoatuoibinhduong.vn

  Hân hạnh được phục vụ. Trân trọng cảm ơn!

  Ngày đăng: 14-08-2015 1,242 lượt xem