Shop Hoa Tươi Dĩ An

Dịch vụ điện hoa tại Dĩ An | Hoa tươi Dĩ An | Shop hoa tươi Dĩ An | Shop hoa tươi ở Dĩ An | Đặt hoa khai trương Dĩ An

Vài nét nổi bật về thị xã Dĩ An, Bình Dương

Với vị trí địa lý thuận lợi, nằm giáp ranh với thành phố Hồ Chí Minh và thành phố Biên Hòa tỉnh Đồng Nai, nơi có nhiều tuyến giao thông huyết mạch đi qua, thị xã Dĩ An được chọn làm điểm xuất phát trong phát triển công nghiệp trên địa bàn tỉnh Bình Dương. Từ khu công nghiệp đầu tiên là Bình Đường và Sóng Thần 1 ở thị xã Dĩ An, đến nay Bình Dương đã hình thành được 28 khu công nghiệp và nhiều cụm công nghiệp, với tổng diện tích trên 10 ngàn ha.

– Sau 15 năm tái lập, đến nay kinh tế – xã hội Thị xã Dĩ An đã phát triển vượt bậc. Vùng quê nghèo trước đây nay đã trở thành một đô thị sầm uất, hiện đại và là một trong những địa phương có tốc độ tăng trưởng kinh tế, dịch vụ mạnh của Bình Dương.

Dịch vụ điện hoa Dĩ An – Dienhoa68.com

– Cách thị xã Dĩ An không xa, Dienhoa68 đang quản lý và trực tiếp vận hành một cửa hàng hoa tươi tại Số 437 Lê Hồng Phong, phường Phú Hòa, TP. Thủ Dầu Một. Với cơ sở này, chúng tôi tự tin và cam kết sẽ cung cấp và đáp ứng tốt nhất nhu cầu đặt hoa, giao hoa không chỉ tại Dĩ An mà cả toàn bộ Bình Dương và các vùng lân cận.

– Tại thị xã Dĩ An, khách hàng của Dienhoa68 không chỉ là khối cơ quan, doanh nghiệp và cá nhân đóng trên địa bàn mà bao gồm cả các tổ chức, cơ quan doanh nghiệp cá nhận ở các nơi khác có nhu cầu đặt hoa gửi tặng bạn bè đối tác tại Dĩ An.

Về phần mình:

  • Dienhoa68 cam kết sản phẩm được thiết kế dựa trên mẫu khách chọn giống từ 80-90% (do một số loại hoa tùy thời điểm, tùy vào điều kiện tại shop có hoặc không.
  • Trong trường hợp phải thay thế hoa hay phụ liệu so với mẫu, Dienhoa68 sẽ chủ động liên hệ với Quý khách để thông báo và tư vấn hoa, phụ liệu thay thế. Nếu không còn đủ thời gian hoặc không liên hệ được, Dienhoa68 sẽ thay thế những loại hoa và phụ liệu tương tự giống nhất có thể..
  • Gửi hình khách duyệt trước khi giao và gửi lại hình chụp tại nơi giao cho khách.
  • Giao hoa tận nơi đúng hẹn.

Dưới đây là một số hình ảnh sản phẩm hoa tươi tiêu biểu mà dienhoa68.com đã cung cấp cho khách hàng tại thị xã Dĩ An:

  0901.174.123
  0979.099.437
Zalo
Read previous post:
Ý nghĩa loài Hoa theo Tháng sinh của Bạn

Bạn sinh vào tháng mấy? Bạn có biết, mỗi tháng sinh đều có một loại đặc trưng và ý nghĩa...Xem...

Close
-->