Shop Hoa Tươi Thủ Dầu Một

Thành phố Thủ Dầu Một là thành phố trực thuộc tỉnh Bình Dương, nằm trong vùng kinh tế trọng điểm phía Nam, có vị trí tương đối thuận lợi cho việc giao lưu với các huyện, thị trong tỉnh và cả nước qua quốc lộ 13, cách Thành phố Hồ Chí Minh 30 km.

Ngày 2 tháng 5 năm 2012, Chính phủ ban hành Nghị quyết số 11/NQ-CP thành lập thành phố Thủ Dầu Một thuộc tỉnh Bình Dương, trên cơ sở toàn bộ diện tích tự nhiên, dân số và các đơn vị hành chính trực thuộc của thị xã Thủ Dầu Một đồng thời chính thức hoạt động vào ngày 1 tháng 7 năm 2012. Hiện Thủ Dầu Một đang là đô thị loại I. Trong khoảng thời gian từ năm 1954 đến năm 1975, thị xã mang tên Phú Cường.

Dịch vụ điện hoa Thủ Dầu Một – Dienhoa68.com

Dienhoa68 quản lý và trực tiếp vận hành một shop hoa tươi tại Thủ Dầu Một. Địa chỉ:  Số 437 Lê Hồng Phong, phường Phú Hòa, TP. Thủ Dầu Một. Với cơ sở này, chúng tôi cam kết sẽ cung cấp và đáp ứng tốt nhất nhu cầu đặt hoa, giao hoa không chỉ tại Thành phố Thủ Dầu Một mà cả toàn bộ Bình Dương và các vùng lân cận.

Khai trương thẩm mỹ viện Mailisa – CN Bình Dương

Cam kết của chúng tôi

  • Dienhoa68 cam kết sản phẩm được thiết kế dựa trên mẫu khách chọn giống từ 80-90% (do một số loại hoa tùy thời điểm, tùy vào điều kiện tại shop có hoặc không.
  • Trong trường hợp phải thay thế hoa hay phụ liệu so với mẫu, Dienhoa68 sẽ chủ động liên hệ với Quý khách để thông báo và tư vấn hoa, phụ liệu thay thế. Nếu không còn đủ thời gian hoặc không liên hệ được, Dienhoa68 sẽ thay thế những loại hoa và phụ liệu tương tự giống nhất có thể..
  • Gửi hình khách duyệt trước khi giao và gửi lại hình chụp tại nơi giao cho khách.
  • Giao hoa tận nơi đúng hẹn.

Dưới đây là một số hình ảnh sản phẩm hoa tươi tại Bình Dương tiêu biểu mà dienhoa68.com đã cung cấp cho khách hàng tại thành phố Thủ Dầu Một:

 

 0963.011.577
  0963.011.577
Read previous post:
Shop Hoa Tươi Bàu Bàng

Dịch vụ điện hoa tại Bàu Bàng | Hoa tươi Bàu Bàng | Shop hoa tươi Bàu Bàng | Shop hoa tươi ở...Xem...

Close
-->