Dịch vụ Điện Hoa 68 – Ý nghĩa của Lan Hồ Điệp

Lan hồ điệp được tôn vinh là nữ hoàng của các loại hoa, cây hoa lan hồ điệp có độ bền cao, vẻ đẹp tao nhã, quý phái, được nhiều người sử dụng trong trang trí cho ngôi nhà, nhà hàng khách sạn… Hình ảnh những bình hoa, chậu hoa hồ điệp luôn được mọi người chú ý và ngắm nhìn say đắm mỗi khi đi qua.


Một chậu hoa lan hồ điệp rất thích hợp làm quà biếu trong giao tế như biếu sếp, quà tặng ngoại giao, hoa lan hồ điệp dùng làm quà tặng sinh nhật, tặng chậu lan hồ điệp cho dịp thăng chức, tặng hoa hồ điệp trong nhiều dịp khác như khai trương động thổ…

Chăm sóc hoa hồ điệp: Hoa hồ điệp là loại cây ưa mát, cây cần nhiệt độ ẩm, tránh ánh nắng chiếu vào, hoa hồ điệp có nhiều loại , nhiều màu sắc như hoa hồ điệp trắng, hoa hồ điệp vàng, hoa hồ điệp tím, hoa hồ điệp đốm tím, hoa hồ điệp hồng, hoa hồ điệp nhí các màu….Hoa hồ điệp rất bền trong điều kiện mát nhiệt độ thích hợp từ 200C đến 280C, không có gió có đủ độ ẩm để câu phát triển. Một cây hồ điệp trong nhà ở điều kiện nhiệt độ phù hợp có thể chơi được 30 đến 50 ngày

Ý nghĩa của màu sắc khác nhau của hoa lan:

Lan hồ điệp trắng đại diện cho sự ngây thơ, vẻ đẹp, sang trọng. Bạn có thể làm quà tặng cho một người thân yêu.

Không giống như hầu hết các loài hoa khác có cánh hoa hình tròn, hoa lan có cánh hoa theo dạng hình hình học. Không có gì là ngạc nhiên, những bông hoa xinh đẹp được sử dụng để chuyển tải thông điệp đặc biệt.  

Dưới đây là một số hình ảnh sản phẩm hoa tươi tại Bình Dương tiêu biểu mà dienhoa68.com đã cung cấp cho khách hàng tại Bình Dương:

—————————————-

Liên hệ:

DỊCH VỤ ĐIỆN HOA 68

Hotline: 0986.496.984

Số điện thoại: 0979.099.437

Zalo: 0986.496.984

 

 

 

 

 

 

 0963.011.577
  0963.011.577
Read previous post:
Dịch Vụ Điện Hoa Tại BÌNH DƯƠNG

DỊCH VỤ ĐIỆN HOA TẠI BÌNH DƯƠNG - CỬA HÀNG HOA TƯƠI TẠI BÌNH DƯƠNG - SHOP HOA TƯƠI ĐẸP TẠI BÌNH...Xem...

Close
-->