Cách chọn hoa tặng thầy cô giáo ngày 20/11

Tặng hoa cũng là một trong những món quà ý nghĩa tặng thầy cô giáo nhân ngày Nhà giáo Việt Nam, giúp bạn tri ân, nói lời cảm ơn sâu sắc. Tuy nhiên, để tặng hoa thêm phần trang trọng, ý nghĩa hơn thì Dịch vụ Điện Hoa 68 sẽ chia sẻ các cách chọn hoa tặng thầy cô giáo ngày 20/11.

Ngày 20/11 là dịp đặc biệt để mọi thế hệ học trò tri ân, nói lời cảm ơn sâu sắc đến thầy cô của mình đã ngày đêm vất vả mang tri thức đến cho chúng ta, giúp cuộc sống trở nên tươi sáng hơn. Ngoài những món quà, lời chúc thì bó hoa tươi thắm chính là món quà ý nghĩa mà các học trò nên tặng thầy cô.

I. Các Bó Hoa Nên Chọn

1. Hoa cẩm chướng

Loại hoa cẩm chướng mang ý nghĩa là bày tỏ tình yêu mến. Hoa màu đỏ tượng trưng cho tình yêu sâu sắc, sự ngưỡng mộ. Hoa màu trắng tượng cho sự may mắn, tình yêu trong sáng, thuần thiết. Còn hoa cẩm chướng màu hồng biểu tượng cho tình yêu vĩnh cửu thích hợp dành tặng cho mẹ.

2. Hoa hồng

Hoa hồng là biểu tượng cho tình yêu nên bạn có thể chọn bó hoa hồng tặng cho thầy cô giáo của mình vào ngày 20/11. Hoa hồng tặng cô mang ý nghĩa tình yêu, niềm vui, sự hạnh phúc và ấm áp. Hoa hồng tặng cho thaayf giáo thì bạn nên tặng bó hoa hồng vàng.

3. Hoa lily

Loài hoa lily biểu tượng cho sự thanh tịnh, cao thượng và tinh khiết, đặc biệt hoa lily còn là biểu tượng tình yêu của mẹ, thầy cô nên rất thích hợp gửi tặng cho các thầy cô vào ngày 20/11. Hoa lily vàng thể hiện cho niềm vui rạng rỡ, hoa lilytrawngs thể hiện cho sự hạnh phúc, ngây thơ.

II. Cách Chọn Hoa Tặng Thầy Cô Giáo Ngày 20/11

1. Chọn hoa cho cô giáo trẻ

Với những cô giáo trẻ tuổi, năng động thì bạn nên chọn những bông hoa tươi và có màu sắc rực rỡ như hoa đồng tiền, hướng dương, hoa hồng … bởi những bông hoa này mang nét đẹp rực rỡ, tràn đầy sức sống, năng lượng như cô giáo vậy.

2. Chọn hoa tặng thầy giáo trẻ

Còn với thầy giáo trẻ, bên cạnh các món quà thì bạn có thể chọn những bó hoa đơn giản, không quá rực rỡ, tốt nhất nên chọn bó hoa hồng vàng, hoa đồng tiền, hoa hướng dương …

3. Chọn hoa tặng cô giáo tiểu học

Với cô giáo tiểu học thì bố mẹ nên chuẩn bị bông hoa hồng cùng với món quà xinh xắn để các em có thể tặng cô giáo của mình. Dù nhỏ thôi nhưng nó sẽ là món quà ý nghĩa khiến cô giáo cảm thấy ấm lòng, hạnh phúc khi được học sinh và phụ huynh quan tâm.

4. Chọn hoa tặng cô giáo có tuổi

Đối với những cô giáo có tuổi thường chững chạc, điềm đạm hơn. Mà hoa ly là lòa hoa thể hiện được sự quý phái, sang trọng. Vì thế, tặng bó hoa ly, cẩm chướng là thích hợp nhất.

5. Chọn hoa tặng thầy sắp nghỉ hưu, có tuổi

 

Còn với thầy giáo có tuổi, sắp nghỉ hưu thì bạn nên chọn hoa thể hiện được sự kính trọng, lòng biết ơn đối với họ. Chậu hoa lan được xem là sự lựa chọn lý tưởng nhất mà bạn nên tặng cho người thầy của mình. Hoa được xem là món quà ý nghĩa, vô cùng quý giá, luôn xuất hiện trong các buổi lễ chào mừng, kỉ niệm và vào ngày 20/11 cũng như thế. Tặng hoa cho thầy cô nhân ngày 20/11 không chỉ thay cho lời cảm ơn, lời tri ân, lời chúc tốt đẹp nhất mà còn giúp bạn thể hiện được lòng biết ơn sâu sắc nhất đến người thầy đã dạy dỗ và dìu dắt chúng ta.

Xem thêm: Giỏ Hoa Hồng Tặng Thầy Cô Ngày Nhà Giáo Việt Nam 201/11

Dưới đây là một số hình ảnh sản phẩm hoa tươi tại Bình Dương tiêu biểu mà dienhoa68.com đã cung cấp cho khách hàng tại thành phố Bình Dương:

—————————————-

Liên hệ:

DỊCH VỤ ĐIỆN HOA 68

Hotline: 0986.496.984

Số điện thoại: 0979.099.437

Zalo: 0986.496.984

 

 

 

 

 

 

 

 

  0901.174.123
  0979.099.437
Zalo
Read previous post:
Giỏ Hoa Hồng Dành Tặng Thầy Cô Ngày Nhà Giáo Việt Nam 20/11

Hằng năm cứ vào ngày 20 tháng 11 là chúng ta lại tưởng nhớ đến công ơn thầy cô, người...Xem...

Close
-->